Lễ phát động đăng kí công trình xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.
Lễ phát động đăng kí công trình xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh nhằm chào mừng kỷ niệm 160 năm ngày thành lập huyện Cần Giuộc (09/11/ 1864- 09/11/2024).

Nhằm chào mừng kỷ niệm 160 năm ngày thành lập huyện Cần Giuộc (09/11/ 1864- 09/11/2024). Chiều ngày 15/03/2024, Hội LHPN xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An được Hội LHPN huyện Cần Giuộc chọn làm điểm tổ chức lễ phát động đăng kí công trình xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh tại đường LH18 ấp 4 xã Long Hậu.

Đến tham dự có Bà Huỳnh Thị Tuyết Hồng - HUV. CT. Hội LHPN huyện; Bà Trần Kim Tuyền - PBT. Đảng ủy- CT. HĐND xã; Ông Phan Phương Lâm - PCT. UBND xã; Ông Hồ Minh Trung - CT.UBMTTQ xã. Đơn vị tư vấn thiết kế có ông Huỳnh Trung Quân - Giám đốc Công ty TNHH MTV Lộc Phú Trung, cùng các đồng chí là Chủ tịch, phó chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn,  đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng ấp và cùng các dì, các cô là hội viên, phụ nữ trên địa bàn ấp 4 cùng tham dự.

Phát biểu của lãnh đạo Huyện

Tại lễ phát động đại biểu được nghe triển khai kế hoạch đăng ký thực hiện công trình, xem trình chiếu phương án thi công công trình. Đồng thời, trong lễ phát động các xã, thị trấn đã ký bảng đăng ký thực hiện công trình góp phần xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh năm 2024, gắn với chào mừng kỷ niệm 160 năm thành lập huyện Cần Giuộc.

Hội LHPN các xã ký bảng đăng ký thực hiện mô hình