Hội LHPN xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc phối hợp CĐCS - Ban VSTBPN và Tuyên giáo tổ chức họp mặt kỷ niệm 114 năm ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

Ngày 6/3/2024, Hội LHPN xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc  phối hợp  CĐCS , Ban VSTBPN  và Tuyên giáo tổ chức họp mặt kỷ niệm 114 năm ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 (08/03/1910 – 08/03/2024) và 1984 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Đến tham dự có đồng chí Huỳnh Văn Trí- BT. Đảng ủy xã, đồng chí Trần Kim Tuyền- P.BT Đảng Ủy- CT. HĐND xã, đồng chí Võ Tấn Phước- PCT. HĐND- CT. CĐCS xã, đồng chí Phan Phương Lâm -  PCT. UBND xã, các ngành liên tịch và 50 chị là BCH Hội, tổ trưởng, tổ phó, hội viên nồng cốt.

Tại buổi họp mặt, Hội đã trình chiếu video clip nhằm ôn lại truyền thống kiên cường, bất khuất của người phụ nữ Việt Nam trong quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời, Hội đã tặng quà cho các cô nguyên Chủ tịch qua các thời kỳ, phối hợp với Công Đoàn cơ sở xã tặng quà cho các cán bộ nữ tại cơ quan nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, tổ chức hội thi " Duyên dáng áo dài" và hội thi " Hiểu ý đồng đội" với 9 giải thưởng  cho các đội tham gia. Cuộc họp mặt đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các chị em phụ nữ tham gia nhằm chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

tặng hoa.jpg

Lãnh đạo Đảng ủy tặng hoa cho Hội LHPN

nct.jpg

Tặng quà cho các cô Nguyên chủ tịch Hội qua các thời kỳ