Hội LHPN xã Long Hậu tổ chức lễ ra mắt mô hình Shop áo dài yêu thương

Nhằm tuyên truyền đến hội viên phụ nữ trong việc tôn vinh di sản văn hóa “Chiếc áo dài Việt Nam”, ngày 29/03/2024, Hội LHPN xã Long Hậu tổ chức lễ ra mắt mô hình "Shop áo dài yêu thương" tại nhà văn hóa ấp 4, với thông điệp “Yêu thương, sẻ chia tà áo dài Việt”.

Đến dự buổi ra mắt có đồng chí Trần Kim Tuyền – PBT.Đảng ủy- CT.HĐND xã, đồng chí Phan Phương Lâm – PCT.UBND xã, cùng các cô, các  chị UV BCH, thành viên mô hình Shop áo dài yêu thương. Tại buổi ra mắt, đồng chí Nguyễn Thị Kim Tuyền - CT Hội LHPN xã đã thông qua kế hoạch, quy chế hoạt động, quyết định thành lập Ban quản lý mô hình, cô Trần Kim Chi – Chi hội trưởng  ấp 4 làm tổ trưởng ban quản lý.

Thông qua mô hình, tuyên truyền mục đích ý nghĩa của bộ trang phục áo dài gắn với phong trào thi đua “xây dựng người Phụ nữ Long An tự tin, tự trọng, khát vọng vươn lên”, góp phần vun đắp giá trị gia đình Việt Nam. Vận động các mạnh thường quân, cán bộ, hội viên, phụ nữ có áo dài đã qua sử dụng, không có nhu cầu sử dụng nữa đóng góp cho mô hình, để mô hình chia sẻ đến các hội viên, phụ nữ nghèo, khó khăn trên địa bàn những chiếc áo dài trang trọng để mặc vào các ngày lễ, hội truyền thống.