Ban Hội Hương Đình Bình Đức ấp 4, xã Long Hậu tổ chức lệ cúng Cầu An.

Ngày 23/4/ 2024 (nhằm ngày 15/03/2024 âm lịch) Ban Hội Hương Đình Bình Đức ấp 4, xã Long Hậu tổ chức lệ cúng Cầu An cho bá tánh và kỷ niệm 100 năm được vua KHẢI ĐỊNH năm thứ 9 phong sắc Thần (1924-2024), đến dự: có bà Đào Thị Ngọc Vui  Phó chủ tịch UBND huyện Cần Giuộc, cấp xã Long Hậu có ông Huỳnh Minh Trí Bí thư Đảng ủy, bà Trần Kim Tuyền phó BTĐU-CT HĐND, ông Nguyễn Văn Chính Chủ tịch UBND xã, cùng các ban ngành đoàn thể chính quyền.

Đình Bình Đức đã gắng liền với cuộc sống tinh thần của bà con nơi đây hàng trăm năm qua, để tưởng nhớ công lao của cha ông ngày xưa đi khai phá mở đất lập làng cho con cháu được an cư lạc nghiệp như ngày nay, hàng năm ban Hội Hương tổ chức cúng 3 kỳ vào các ngày 14-15/3 , 14-15/9 , 14-15/12 âm lịch.
(Đình Bình Đức được UBND tỉnh Long An công nhận Di Tích Lịch Sử năm 2016).