Sáng ngày 31/3/2024, UBND xã Long Hậu tổ chức Lễ phát động cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.

Đến dự  có đồng chí Trần Kim Tuyền - PBT. Đảng uỷ - CT. HĐND, đồng chí Võ Tấn Phước - PCT. HĐND – CT.CĐCS, đồng chí Nguyễn Văn Chính - CT. UBND, đồng chí Phan Phương Lâm- PCT. UBND xã-Trưởng ban tổ chức cùng 250 vận động viên là học sinh, lực lượng vũ trang, cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên các ấp tham dự. Với đoạn đường dài 1.5km, điểm xuất phát từ trường THCS Long Hậu đến khu dân cư Lộc Thành và quay trở về điểm xuất phát.

Tại buổi lễ phát động, đ/c Phan Phương Lâm-PCT. UBND xã-Trưởng ban tổ chức đã kêu gọi mọi người dân tích cực rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Qua đó, tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của việc tập luyện thể dục, thể thao nhằm bảo vệ và nâng cao sức khỏe của người dân.

Lan Phương