image banner
Đảng ủy xã Long Hậu tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minhnăm 2024

Nhằm tăng cường xây dựng Đảng về chính trị, tư tưởng, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức đảng, xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên đủ phẩm chất, năng lực, uy tín, ngang tầm nhiệm vụ, thường xuyên bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, xây dựng đạo đức, lối sống theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho đội ngũ cán bộ, đảng viên.

Anh-tin-bai

Sáng ngày 26/4/2024, Đảng ủy xã Long Hậu tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai chuyên đề năm 2024 của Tỉnh, huyện, xã về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về đổi mới tư duy, sửa đổi lối làm việc với tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm và nghĩ thật, nói thật, làm thật, có hiệu quả thật, người dân được hưởng thụ thật” đến toàn thể cán bộ, Đảng viên, Bí thư, phó bí thư chi bộ, ban ấp, chi hội các ấp.

Anh-tin-bai

Tại hội nghị, Đồng chí Huỳnh Văn Trí – BT. Đảng ủy xã đồng thời là báo cáo viên hội nghị đã triển khai đến toàn thể hội nghị nội dung chuyên đề học tập năm 2024 của Tỉnh ủy gồm 3 nội dung chính:

1.Sự cần thiết phải học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về đổi mới tư duy, sửa đổi lối làm việc của Đảng bộ tỉnh Long An hiện nay.

2.Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về về đổi mới tư duy, sửa đổi lối làm việc với tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm.

3. Vận dụng tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về đổi mới tư duy, sửa đổi lối làm việc, với tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm và nghĩ thật, nói thật, làm thật, có hiệu quả thật, người dân được hưởng thụ thật ở Đảng bộ tỉnh Long An.

Gắn với chuyên đề năm 2024 của xã về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về đổi mới tư duy, sửa đổi lề lối làm việc, quyết tâm thực hiện hoàn thành các chương trình đột phá, công trình trọng điểm theo Nghị Quyết Đại hội đảng viên Đảng bộ xã lần thứ XIV”.

Anh-tin-bai

Qua đó, nâng cao nhận thức và hành động của cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân về những nội dung cơ bản, giá trị và ý nghĩa to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025.