Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ VN xã Long Hậu đến thăm và tặng quà cho Trạm y tế xã

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-7/2/2024). Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ VN xã Long Hậu đã đến thăm và tặng quà cho Trạm y tế xã.

z5207937965000_52ffb87fde1bc75bd69c8bc0aaa10fd7.jpg

Đại diện lãnh đạo tặng quà cho trạm y tế

Tại buổi đến thăm, đ/c Trần Kim Tuyền – PBT Đảng ủy – CT. HĐND đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và động viên tinh thần đội ngũ y, bác sĩ và nhân viên trạm y tế. Đồng thời, ghi nhận các thành tích của Trạm y tế đạt được trong thời gian qua và có nhiều đóng góp cho ngành y của địa phương với đội ngũ y, bác sỹ và nhân viên y tế có tinh thần trách nhiệm cao và sự tận tụy, gắn bó của mình với ngành trong công tác khám, chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe cho người dân; đặc biệt trong công tác phòng, chống dịch bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn; trong công tác chuyển đổi số hiện nay, Trạm y tế đã triển khai thực hiện tốt hệ thống thông tin, hồ sơ quản lý sức khỏe điện tử, khai thác và sử dụng có hiệu quả phần mềm hồ sơ quản lý sức khỏe cho nhân dân, thường xuyên cập nhật, bổ sung kịp thời và đạt hiệu quả cao; đồng thời hướng dẫn người dân tiếp cận các nền tảng số về xã hội số trong lĩnh vực y tế.