Đảng ủy xã Long Hậu tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đợt 2/9.

Nhân kỷ niệm 78 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2023). Sáng ngày 29/8/2023, Đảng ủy xã Long Hậu tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Lê Thị Tình sinh hoạt tại chi bộ ấp 4, xã Long Hậu.

HÌNH 1.jpg

Quang cảnh buổi lễ

Tham dự có đồng chí Huỳnh Văn Trí - Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Ngô Trọng Khang - Bí thư Đoàn thanh niên và các đồng chí Đảng viên chi bộ ấp 4 cùng tham dự.

Tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Văn Trí - Bí thư Đảng ủy xã đã trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Lê Thị Tình đồng thời phát biểu chúc mừng, ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của Đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt này, và mong muốn các Đảng viên tiếp tục giáo dục truyền thống Cách mạng cho thế hệ trẻ, là tấm gương sáng cho lớp con cháu noi theo.

huy hieu 3.jpg

Đồng chí Huỳnh Văn Trí - Bí thư Đảng ủy xã trao huy hiệu cho Đảng viên Lê Thị Tình

huy hieu 2.jpg

Phát biểu chúc mừng của đồng chí Huỳnh Văn Trí - Bí thư Đảng ủy xã